Trình bày
Sáng tác
Album
Thể loại
Loại giọng
Bài đối
Người đăng
Ca khúc Chuyến đò nên nghĩa do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Chuyen do nen nghia mp3, playlist/album, MV/Video Chuyen do nen nghia miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Chuyến đò nên nghĩa - Hữu Duy

Chuyến đò nên nghĩa

Sáng tác: Cố nghệ nhân Nguyễn Đức Sôi

Kìa nhác trông con à thuyền /, thuyền ai đỗ bến i í i là đỗ bến à bên nay a sông Cầu /.

lên ơ là lên chợ Chã i í i, này cũng có a buôn giầu là buôn giầu cùng ì đi, kìa mặt nước trong xanh một mầu /. Thuyền đôi bên i mạn i í i là bên mạn chèo buông nay à thuyền kềchị rằng Hai ơi, kìa mặt nước trong xanh một mầu /. Thuyền đôi bên mạn i í i là bên mạn chèo buông nay à thuyền kề /.

Dặm ra chiếc thuyền ván nát i í i này cũng có a thuyền thì là thuyền thì long í đanh, là tôi chẳng quản bao nhọc nhằn /. Khi lên thác i í i là lúc lại à bên nay a xuống ghềnhchị rằng Ba ơi là tôi chẳng quản bao nhọc nhằn /. Lên i thác i í i là lúc lại à bên nay a xuống ghềnh /.

Lên thác i bây giờ đã vậy i í i này cũng có a xuống ghềnh là xuống ghềnh thì sao là tôi tiếc công tôi ngày ngày /. Đứng i mũi i í i là tối lại à bên nay ra chịu sàochị rằng Tư ơi, là tôi tiếc công tôi ngày ngày/. Đứng i mũi i í i  là tối lại à bên nay ra chịu sào /.

Hỏi thăm ơ là thăm bạn i í i này cũng có a nơi nào là nơi nào trao í khăn dù một chuyến buôn chung cùng chèo /. Chuyến đòđò nên nghĩa i í i là nên nghĩa à trăm i năm Châu Trầnchị rằng Năm í ơi dù một chuyến buôn chung cùng chèo /. Chuyến đòđò nên nghĩa i í i là nên nghĩa à trăm i năm Châu Trần hư hội hừ hứ hội hừ.

 

Thảo luận cho bài: "Chuyến đò nên nghĩa"

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dân ca quan họ Bắc Ninh - Chuyên trang Văn hóa quan họ.
Phát triển nội dung bởi các thành viên. Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Duy, Trịnh Văn Tỉnh.
Điện thoại: 0935.36.8088 / E-mail: hotro@quanhobacninh.vn.
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản hồi vui lòng gửi về E-mail: hotro@quanhobacninh.vn.
Liên kết: Nhạc dân ca, thiet ke web bac ninh, van phong luat su bac ninh, Soạn bài, kỹ thuật nuôi trồng, giay dan tuong bac ninh, tham trai san bac ninh