Trình bày
Sáng tác
Thể loại
Người đăng
Ca khúc Khi mùa xuân về do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Khi mua xuan ve mp3, playlist/album, MV/Video Khi mua xuan ve miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Khi mùa xuân về - NSND Thúy Hường

Về là mỗi khi xuân à về, hoa khoe sắc í i í i. Chim én lượn trời mây thêm say lòng người. Đất trời ì rạng ngời tươi i sáng í i í i. Hòa với tiếng ca nhịp nhàng là tiếng đàn ngân í vang. Mừng xuân mới thêm vui rộn ràng.

Đây lá thư xanh là anh gửi về em đôi câu tâm tình. Ơi người thương ơi cùng chung sức dựng xây cuộc đời. Đây lá thư xanh là anh gửi về em đôi câu tâm tình ì. Thứ nhất í i em rằng hãy đợi í i í i, này cũng có a anh về, vẹn câu thề thành ì duyên là lời hẹn ước trước khi lên đường.

Đã hứa í i í i là hứa hẹn cùng nhau chung vui nhịp cầu là, ơi người thương ơi cùng nguyện sống bên nhau trọn đời. Anh i gửi í i í i là anh anh gửi về em hoa xuân biên thùy.

Lặng nghe i nghe mùa xuân i tới í i í i này cũng có a nói lời, là nói lời tình yêu. Lòng càng thấy nhớ em thật nhiều. Nhớ mãi í i í i là nhớ mãi ngày chia tay anh lên đường là. Ơi người thương ơi, ngậm ngùi chẳng nói lên thành lời.

Anh i mắt í i í i là ngấn lệ chào dâng em trao tấm hình ì. Tháng năm i còn đây, anh vẫn giữ í i í i này cũng có a tấm hình là mối tình cùng ì thương. Là dù cách xa nhau dặm trường. Anh gửi í i là anh gửi về em hoa xuân biên phòng là. Ơi người thương ơi mình hạnh phúc có nhau trọn đời ì. Hãy i đón í i là đón một mùa xuân quê hương mạnh giàu là.

Hư hư hội hừ là hư hứ hội hừ.

Thảo luận cho bài: "Khi mùa xuân về"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *