Ca khúc Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Chim khon do ngon thau dau mp3, playlist/album, MV/Video Chim khon do ngon thau dau miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu - NSND Thúy Hường

Sưu tầm: Hữu Duy

Bỉ:

Chim khôn i ì í i đỗ ngọn i ì í i thầu i ơ hự ha dầu. Này người í ơ ờ ớ ơ vui i ối hư có ì i i i chốn ấy người ơ sầu à thì có í i i nơi a đã đành ì ì có chốn thời i í thôi i i….

Hát:

Đa mang là mang chi nữa i i ơ ớ ơ để tội giời là giời ai mang này ố ai ơi em kể từ khi i i đã biết i ơ vàng nay a tuổi vàng này ố ai ơi em kể từ khi i i . Đã biết i ơ vàng nay a tuổi vàng ì ì.

Lòng càng là càng thảm thiết í ơ ớ ơ để dạ càng là càng ngẩn ngơ này ố ai ơi chứ em quản bao í i . Tháng i đợi í ơ chờ nay a năm chờ này ố ai ơi chứ em quản bao í i. Tháng i đợi í ơ chờ nay a năm chờ. Nghĩ người là người dãi gió í ơ ớ ơ, để dầm mưa chứ mưa xót thầm này ố ai ơi em đã thề rằng ì ì, đôi i chữ ớ ơ tâm nay a đồng tâm này ố ai ơi em đã thề rằng ì ì, đôi i chữ ớ tâm nay a đồng tâm ì í i .

Trăm năm là năm thề rằng í ơ ớ ơ để ôm thầm là thầm thuyền ai này ố ai ơi đã bấy lâu nay i i, mới i được í ơ ơ ngày nay a một ngày này ố ai ơi đã bấy lâu nay í i, mới i được í ơ ơ ngày nay a một ngày ì ì Dừng chân là chân tạm chút í ơ ớ ơ… để…sang…đây…sang đây i i tự…tình…này ố ai ơi chứ đến bây giờ ì ì, yến i đã ớ ơ oanh nay a gặp oanh này ố ai ơi chứ đến bây giờ ơ ơ, yến i đã ớ ơ oanh…nay a gặp…oanh ì…í… i…

Lời thơ:

Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu

Người vui có chốn người sầu có nơi

Đã đành có chốn thì thôi

Đa mang chi nữa tội giời ai mang?

Sớm rằng sớm biết tuổi vàng

Lòng càng thảm thiết dạ càng ngẩn ngơ

Quản bao năm tháng đợi chờ

Thương người dãi gió dầm mưa xót thầm

Đôi rằng đôi chữ đồng tâm

Trăm năm thề sẽ âm thầm nhớ ai?

Bấy lâu mới có một ngày

Dừng chân tạm chút sang đây tự tình

Bây giờ Yến đã gặp Oanh

Tương tư lẩn quất trên đầu chàng Sinh

Thảo luận cho bài: "Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *