Tải về
Ca khúc Ăn ở trong rừng do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại , . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát An o trong rung mp3, playlist/album, MV/Video An o trong rung miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Ăn ở trong rừng - Hải Đường

Ăn i ở í ơ ơ ở ơ ờ mãi í là mãi có trong à rừng là ba í i bốn năm. Ăn ở í ơ ơ ở ơ ờ mãi í là mãi có trong à rừng là cái chốn í i trong rừng.

Chim kêu a ới à à là kêu, con vượn hót i í i răng ới i hự, ới hự hừ hợi hư la ới hợi hư. Nửa mừng ì là nửa lệ, nửa lo mấy trót xa chân í i ôi hự rằng hự ối hừ ứ hự, chân i ố là xa chân tôi nhỡ bước là bước xuống có mạn à đò, trót xa chân í i ôi hự rằng hự ối hừ ứ hự, chân i ố là xa chân tôi nhỡ bước là bước xuống có mạn à đò.

Sông sâu a ới à à là sâu, con sào ngắn i í i răng ới i hự, ới hự hừ hợi hư la ới hợi hư i, khôn í dò là khôn dò tới í nơi chứ gió hiu hiu í i ôi hự rằng hự ối hừ ứ hự, hiu ố là hiu hiu cơn gió thổi là hây hẩy lúc về à chiều, gió hiu hiu í i ôi hự rằng hự ối hừ ứ hự, hiu ố là hiu hiu cơn gió thổi là hây hẩy lúc về à chiều.

Một ư hự đàn là đàn chim, con nhạn trắng í i í ì răng ới i hự, ới hự hừ hợi hư la ới hời hư, dập ớ dìu là bay lượn trên í non chứ đêm đông sương i í i ôi hự là hự ối hừ ứ hự, đêm ố là đông sương tai tôi nghe con vượn nó kia à còn, năn nỉ à đương ứ hự ru con, chứ đêm i đông sương i í i ôi hự rằng hự ối hừ ứ hự, đêm ố là đông sương tai tôi nghe con vượn nó kia à còn, năn nỉ là đương ứ hự ru con.

Tai i í nghe ớ trên ngàn, tiếng vượn là đương ứ hự ru con i.

Lời thơ:
Ba bốn năm ăn ở trong rừng,
Chim kêu, vượn hót, nửa mừng, nửa lo.
Trót xa chân bước xuống mạn đò,
Sông sâu, sào ngắn khôn dò tới nơi.
Hiu hiu gió thổi về chiều,
Một đàn nhạn trắng dập dìu trên non.
Tai nghe tiếng vượn ru con trên ngàn.

Thảo luận cho bài: "Ăn ở trong rừng"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *