Nghệ sĩ NSƯT Khánh Hạ
Trình bày
Album
Thể loại
Loại giọng
Giọng vặt
Người đăng
Nguyễn Quang Toàn
Tải về
Ca khúc Bạn Kim Lan do ca sĩ NSƯT Khánh Hạ thể hiện, thuộc thể loại Hát quan họ có nhạc đệm, Quan họ cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Ban Kim Lan mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Bạn Kim Lan

Bài hát Bạn Kim Lan - NSƯT Khánh Hạ

Bạn thì ôi à loan ớ ớ ơi em í i hỡi là, là ư hự rằng ơ ớ ơ ơ như ư hự đấy ơi có mấy em bên hỡi i là, là ới à là này kim ư hự. bạn có là mấy kim ối à là loan ơi ơi này, còn í ơ ơ không i ố song tình là không hay đã í i. Là a mới để ối à rằng đã có nơi i hi i.

Này có i ì ớ lá a nơi song bên cả này a la cả rồi, này đâu í ơ ơ mấy ơ đâu là ư hự ư hư hự là. Như ư có một í i a, này a ố là á a a này, này ư hự rằng ơ ớ ơ như ư hự đấy ơi, có mấy em bên hỡi i là là ới a là này con ư hự, là à có mấy con ối a là chim tiên này nó í ơ ơ kêu ố song tình là kêu ríu rít í i, là à mới để ối à là đó cho nên.

Này cho i ì ớ lá a nên song bên bồi ,này a la bồi hồi.
Này ai ơ ơ mấy ơ ai làm ư hự ư hư hự là, như ư hư đường xa í i a này a ố ô là á a a này, này ư hự rằng ơ ớ ơ ơ như ư hự đấy ơi có mấy em bên hỡi i là, là ới à a này xa ư hự. Đường xa là có xa ối ôi à là xa xôi này nào í ơ ơ ai i ố song tình là ai có biết í i. Là à mới để ối à là biết cho em

Này cho i ì ớ lá em song bên nhớ, này a la nhớ người, tình bằng em i nhớ ai i í í a. Em nhớ í ơ ơ la là đến ai là đến đôi í ba người hỡi là a xung song bên đấy ơi.

Thảo luận cho bài: "Bạn Kim Lan - NSƯT Khánh Hạ"

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *