Trình bày
Thể loại
Người đăng
Nguyễn Như Quỳnh
Tải về
Ca khúc Cổ tay vừa trắng vừa tròn do ca sĩ ThanhTuyền thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Co tay vua trang vua tron mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Cổ tay vừa trắng vừa tròn

Bài hát Cổ tay vừa trắng vừa tròn - ThanhTuyền

Cổ tay la bến rằng ì tình rằng vừa trắng í i qua hời là hời cái ả, cái ả có ả vừa tròn, cổ tay ai mà vừa trắng, cái ả có ả vừa tròn, ấy hư hư ấy hự thì để í i cho, ấy hự thì để í i cho.

Để cho la bến rằng ì tình rằng ai gối í i qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có ả đã mòn, để cho ai mà ai gối, cái ả có ả đã mòn, ấy hư hư ấy hự thì một bên, ấy hự thì một i í bên.

Ở đây la bến rằng ì tình rằng gần miếu í i qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có a gần đền, ở đây tôi mà gần miếu, cái ả có ả gần đền, ấy hư hư ấy hự thì không i í yêu, ấy hự thì không i í yêu.

Không yêu la bến rằng ì tình rằng tôi lấy í i qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có ả đạo bùa, không yêu tôi mà đi lấy, cái ả có ả đạo bùa, ấy hư hư ấy hự thì phải i í yêu, ấy hự thì phải i í yêu………..^^!

Thảo luận cho bài: "Cổ tay vừa trắng vừa tròn - ThanhTuyền"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *