Trình bày
Sáng tác
Thể loại
Người đăng
Trịnh Văn Tỉnh
Tải về
Ca khúc Duyên quan họ do ca sĩ Nguyễn Minh Thế thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ, Tiếng hát thành viên. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Duyen quan ho mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Duyên quan họ

Bài hát Duyên quan họ - Nguyễn Minh Thế

Thảo luận cho bài: "Duyên quan họ - Nguyễn Minh Thế"

11 Comments

 • Bài “Duyên Quan Họ” không phải lời cổ đâu.Lời của tôi đấy.Xin vui lòng sửa lại cho.Cảm ơn.
  Nhạc sĩ Dân Huyền

 • Chú Dân Huyền ơi, cháu được biết chú viết rất nhiều lời hay về Quan họ, cháu muốn chú gửi cho cháu một số tác phẩm đấy được không ah, cháu muốn thu và biểu diễn những bài ấy.
  Chú nghe thấy cháu hát được không ah, nếu được chú cho cháu xin , bài lời của chú nhé. cháu cảm ơn chú.
  Minh Thế.

 • bạn có chất giọng rất đẹp. hát cũng rất chuyên nghiệp. hôm nay mình vô tình mới vào trang này và nghe 1 số bài trong đó có bài này của bạn. nhưng nghe kỹ bạn hát giống như Nsưt Trung Đức hát quan họ. mình nói vậy là vì 1 số từ bạ mở khẩu hình hợp với ca mới hơn dân ca. nếu khắc phục được điều ấy thì điều ấy và sửa lời cho chính xác thì sẽ trọn vẹn bài hát.

 • Minh Thế Sao mai 2011 đây mà. giọng em hát dân ca rất tuyệt vời. rất vui vì có những ca sĩ trẻ như em phát huy truyền thống quý giá của dân tộc. hát thế này mới gọi là hát chứ.

 • Một tiếng hát thật sự truyền cảm. ngọt ngào và mặn mà. mình nghĩ rằng tiếng hát của Minh Thế sẽ bay cao và bay xa hơn nữa. cảm ơn nhiều.

 • bạn thế hát thật tuyệt… bạn đang học đại học NTQĐ, cần ccos gắng bạn nhé…. giọng hát giống trung đức……..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *