Album
Thể loại
Người đăng
Nguyễn Quang Toàn
Tải về
Ca khúc Nhác trông thấy bóng đôi người do ca sĩ thể hiện, thuộc thể loại Hát quan họ không nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Nhac trong thay bong doi nguoi mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Nhác trông thấy bóng đôi người

Bài hát Nhác trông thấy bóng đôi người -

Bỉ:
Nhác i í i i trông, thấy i bóng i í i i đôi, i hị í ơ ớ ơ ơ hự hà à người, mà răng í ơ ơ ớ ơ ơ đen, ối ố ồi hự ư hừ, dưng à dức mấy miệng á cười thì như í i i hoa đôi người đẹp tự thì tiên í i i sa.

Hát:
Để ớ tôi ớ ơ là tối tôi mà khấn nguyện í ơ, ơ hơ hơ này giăng í ơ, ơ hơ hợ hơ già, thì se í ơ ơ hơ hơ hợ ớ dây i , về là chứ đôi người về, mai người lại mà sang a chơi ngay, về là chứ đôi người về mai người lại mà sang a chơi ngay.

Nhớ người hự hừ là như à nước í ơ, ơ mà hồ í ơ, ơ hơ hợ ớ vơi, thì lại í ơ, ơ hơ hợ ớ đầy, về là chứ đôi người về mai người lại mà sang chơi ngày (2)

Xin đừng hự ư là tưởng gió í ơ, ơ hơ hơ mà trông í ơ ơ hơ hợ ớ mây i hi i hi,mà lại í ơ, ơ hơ hợ ớ phiền, về là chứ đôi người về, mai người lại mà sang a chơi a ngay(2)

Có cho hự hư là kết i ngãi í ơ, ơ hơ hơ này giao í ơ ơ hơ hợ ớ hòa, thì từ í ơ ơ hơ hợ ớ đây i ,về là chứ đôi người về, mai người lại mà sang a chơi ngay(3)….mai người lại mà sang mà chơi liền.

Thơ:
Nhác trong thấy bóng đôi người
Răng đen dưng dức miệng cười như hoa
Đôi người đẹp tựa tiên sa
Để tôi khấn nguyện giăng già se dây
Người về mai lại sang chơi
Nhớ người như nước hồ vơi lại đầy
Người về mai lại sang ngay
Xin đừng tưởng gió trong mây lại phiền
Người về mai lại sang ngay
Có cho kết ngãi giao hòa từ đây?

Thảo luận cho bài: "Nhác trông thấy bóng đôi người - "

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *