Tải về
Ca khúc Nhớ ai nhớ mãi thế này do ca sĩ , thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Nho ai nho mai the nay mp3, playlist/album, MV/Video Nho ai nho mai the nay miễn phí tại QuanHoBacNinh.Vn

Lời bài hát: Nhớ ai nhớ mãi thế này - Nghệ nhân Nguyễn Thị Túc, Nghệ nhân Nguyễn Thị Tường

Thảo luận cho bài: "Nhớ ai nhớ mãi thế này"

2 Comments

  • Ông tơ hồng ơi
    (Đối: Nhớ ai nhớ mãi thế này)

    Hỡi ông tơ là hồng ơi/ em giả bên ơn a lòng hừ hự hự hừ là là ông tơ ớ ơ bà nguyệt i mà xe bộn em vào hừ hự hự hứ hư là là kẻo đợi i ì í i lâu a kẻo đợi mấy đã á lâu ới hừ hự hự hư hừ là ơ ờ ớ ơ đương a quan ới là họ ơi em vẫn nay riêng a sầu hừ hự hự hư hừ là đêm năm a canh ngày sáu khắc biết đợi đến bao a giờ hừ hự hự hừ hừ là là có chắc i i í i không a có chắc là hay không ư hự ư hư ứ hư hừ là là ai biết i i i ì i ai là vợ biết ai là (chồng)2 cùng ai ư hư ứ hự hư hừ là ơ ờ ớ ơ đương a quan ới là họ ơi lòng em tưởng trúc i ì i i mai ơ tưởng trúc mà còn mai lòng em mà yêu mến em hỏi năm sáu người hừ hự hư hư hừ là là có thấu i ì í i chăng a có thấu là tình chăng thì em xin người hừ hự hự hư là là quyết i ì í i cho a mấy a cho a song ôi hự hư hư là là quyết định mấy cho a song thì rằng la bên hỡi hừ.

  • Mình đã từng được nghe đôi chị hai này hát nhiều lần qua băng ghi âm, đến khi có duyên được về tận làng Bồ Sơn để nghe trực tiếp mới thấy rằng, các CỤ chị hai hát quá tuyệt, tuyệt đến không thể tin nổi. Được dự canh hát cổ của các chị hai làng Bồ Sơn với các anh hai làng Châm Khê mới thấy rằng Quan họ có sức cuốn hút lạ lùng,,,khi các “cao thủ võ lâm” ca các câu giọng lề lối như không ấy, sao lại gọn gàng, chỉnh chu đến thế. Mong đôi chị hai luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *